Nên chọn hãng sạc dự phòng nào?

Thời gian đăng: 19-08-2016 15:58 | 310 lượt xemIn bản tin

Nên chọn hãng sạc dự phòng nào?

 

sạc dự phòng chính hàng

 

Thời buổi công nghệ với hàng loạt các cải tiến và tiện ích mới, nhu cầu về tai nghe, sạc, sạc pin dự phòng.... ngày càng tăng cao, tạm thời nói một câu gọi là " nhão "

 

Rất nhiều hãng sac dự phòng ra đời, rối loạn hàng thật hàng giả khiến bạn không biết chọn hãng nào, sạc nào, mua rẻ thì sợ nhái, mua đắt thì cũng chưa hẳn được hàng chính hãng mà còn rước bực vào người.

Các hãng nổi tiếng như Samsung, Pisen, Xiaomi.... nhái vô vàn, các kiểu nhái khác nhau, mua hàng không biết đâu mà lần, ông nào cũng cam kết chính hãng, bảo hành 6 tháng, 12 tháng.

Nhưng các bạn ạ, bạn hãy tin vào chất lượng sử dụng, đừng tin vào bảo hành vì mấy ông zời có rất nhiều kiểu bảo hành, đa phần bên Trung Quốc họ nhận đổi hết nếu đúng hàng của họ nên các cửa hàng sẵn sàng bảo hành.

Thứ 2 là các chủ shop sẻ đổ lỗi cho người dùng, nào là cắm qua đêm, sử dụng không đúng cách, rơi rớt các kiểu để trốn trách nhiệm.

Một lời khuyên cho các bạn mua sạc dự phòng như sau:

1, Khi mua sạc dự phòng hãy lướt qua qua mạng để nhận biết các phân biệt, đơn giản như: hàng hãng làm các chi tiết rất tỉ mỉ và đẹp mắt, chất liệu làm nên nếu để ý đến một chút các bạn cũng thấy rất hoàn chỉnh, còn hàng nhái thì thường bên ngoài ghi dung lượng rất cao nhưng cầm thì nhẹ hều,cảm giác rất ẩu.

2, Nếu không biết cách kiểm tra rằng: Nếu mua về dùng dung lượng không đủ như cảm kết, ví dụ dung lượng 10.400 mAh mà sạc được có một lần hoặc 2 lần cho Note 4 chẳng hạn thì có thể trả lại.

Tôi tin nếu hàng chính hãng thật, dung lượng đủ thật thì chủ shop không có lí do gì mà không đồng ý.

3, Tôi khuyên các bạn có thể chọn một số thương hiệu mới nổi để đỡ dính phải hàng nhái, ví dụ như sạc dự phòng Arun, đối với những mặt hàng chưa có mặt lâu trên thị trường bạn sẽ đỡ mua phải hàng nhái hơn.

Bài viết trên không phải là PR cho sản phẩm của chúng tôi bán, nó thật sự là một phần kiến thức để khách hàng mua hàng!

 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Hoàng Minh Tâm

Bình luận
Fanpage Facebook

Thiết kế web bởi WebBNC.net