Hướng dẫn mở khóa McAfee LG G3

Thời gian đăng: 22-06-2015 09:38 | 2059 lượt xemIn bản tin

Hướng dẫn mở khóa Mcafee đơn giản nhất trên LG G3

 

mở khóa mcafee

 

Chiếc LG G3 của bạn được mua lại, và thật không may khi bạn up lại rom bằng file .tot, kdz.. máy đòi tài khoản Mcafee để mở khóa tương tự iCloud trên iPhone. Vậy phải làm gì lúc này, điện thoại của bạn đã hoàn toàn bị khóa các chế độ download... không thể up rom.

Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn phá khóa một cách đơn giản nhất, mình đã thực hiện thành công nhiều lần ( thử trên Android 4.4, Android 5 chưa thử vậy nên bạn hãy up file tot hạ về 4.4 )

 

Để chuẩn bị chúng ta cần download về file Rom này: và giải nén ra

- LG G3 F400: https://www.androidfilehost.com/?fid=23501681358558399

 

1, Đầu tiên các bạn tắt máy khởi động lại, khi đó sẽ có kẽ hở máy không hỏi tài khoản, nếu bật lên máy hỏi thì hãy tắt khởi động lại đến lúc nào nó ngừng hỏi ( Vậy nên khi nào nó không hỏi hãy tận dụng, không được cho nó tắt nguồn )

 

2, Sau khi nó không hỏi pass bạn vào giới thiệu, ấn đúp liên tục vào phần tạo số để hiện lên Developer Option

 

3, Cắm cáp kết nối máy tính, bật chế độ USB debungging lên ( thường nếu không bị dính bạn sẽ không bật được chế độ này khi cắm cáp, nhưng ở đây ngược lại, bạn bắt buộc phải cắm cáp với máy tính mới bật được )

 

4, Khi đã cho phép máy điện thoại của bạn kết nối qua USB với máy tính bạn sử dụng file rom đã download về vừa nãy để flash bằng các bước sau:

- Cài đủ Driver
- Chạy file Flash ROM để nhấn phím bất kỳ lần thứ 1 để máy tự boot vào Recovery 3e
- Thực hiện wipe như hướng dẫn trước
- Tiếp tục, "apply update from ADB" sau đó chọn nhấn phím bất kỳ trên cửa sổ FlashROM.bat lần thứ 2, chờ chạy đủ 100% và chọn đúng phiên bản máy của bạn

 

Vậy là thành công, bạn đã gỡ bỏ thành công Mcafee trên LG G3!

Bình luận
Fanpage Facebook

Thiết kế web bởi WebBNC.net